Nước Uống i-onlife - Đại Lý Chính Hãng Tại Quận 7

Nước Ionlife – khái niệm mới

Chúng ta hẳn đã từng nghe nhiều đến nước khoáng, nước tinh khiết nhưng có lẽ nướcIonlife vẫn còn là một khái niệm khá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Thực chất loại nước này có nguồn gốc từ Nhật Bản và đã được phổ biến ra rất nhiều quốc gia trên thế giới.

  
https://sites.google.com/site/dichvunuocuongvanphong/nuoc-uong-i-onlife---dhai-ly-chinh-hang-tai-quan-7/images%20(25).jpg

Nước Ionlife được sản xuất dựa trên công nghệ điện phân hiện đại. Dòng nước sạch sau khi được xử lý để đảm bảo an toàn lại được tiếp tục đi qua máy điện phân, cuối cùng thu được dòng nước có những tính chất đặc biệt mà không loại nước thông thường nào có được.

Sự khác biêt giữa nước Ionlife và nước thông thường

Sự khác biệt lớn nhất giữa nước uống Ionlife và nước thông thường chính là nhờ công nghệ xử lý điện phân. Khi để nước chảy qua máy điện phân, cực dương sẽ cho ra loại nước ion có tính axit, cực âm thì là loại nước ion có tính kiềm. Cả hai loại nước Ionlife này đều được dùng cho những mục đích riêng: nước ion có tính axit dùng trong y tế nhờ khả năng diệt khuẩn cao, nước ion có tính kiềm lại là loại nước uống tuyệt vời cho sức khỏe mỗi ngày và có khả năng cải thiện sức khỏe nhờ những tính năng nổi bật.

Những lợi ích của nước Ionlife

Được nghiên cứu và khai sinh tại Nhật Bản – một quốc gia luôn đề cao các tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe lên hàng đầu nên không ngạc nhiên khi nước Ionlife có những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.Nước Ionlife gìn giữ tuổi thanh xuân

Gìn giữ tuổi thanh xuân luôn là mong muốn của tất cả các chị em phụ nữ. Khi còn trẻ, khả năng sản sinh các tế bào mới của cơ thể rất tốt tuy nhiên khi có tuổi hơn một chút thì khả năng này bị hạn chế đi nhiều, lúc này cơ thể sẽ đối mặt với tình trạng lão hóa nhanh chóng.

Nước Ionlife giữ lại được các thành phần Hydro hoạt tính có thể khử các gốc oxy hóa, phá hủy gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa, từ đó duy trì sự trẻ trung của cơ thể.

Ngăn ngừa bệnh tật

Nước Ionlife có tính kiềm tự nhiên nên có thể trung hòa lượng axit trong cơ thể, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa các bệnh về đường tiêu hóa, gan mật,… Việc sử dụng các loại nước có nhiều khoáng chất như nước Ionlife có lợi cũng giúp làm mát cơ thể và có tác dụng bảo vệ thực quản, dạ dày và đường ruột.

Quý khách có nhu cầu mua Nước Ionlife, xin vui lòng liên hệ đại lý nước Ionlife tại quận 7

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẦU TƯ TÂN MINH TIẾN

ĐỊA CHỈ: 103 Đường 53,Phường Tân Quy,Quận 7

MST: 0312385059

HOTLINE: (08) 3890 9523 - 0908 882 996

WEBSITE: tanminhtienwater.com

Comments