Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo


Giới Thiệu Nước Tinh Khiết Vĩnh Hảo 20Lít.
Nước vihawa là một loại nước tinh khiết do công ty cổ phần nước khoáng vĩnh hảo sản xuất đóng chai tại bình dương.
Nước uống đóng chai vihawa là sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm,do viện pasteur chứng nhận ISO 22000:2005.
Nước vihawa được sản xuất qua đường dây chuyền hiện đại của đài loan.Nguồn nước được lọc bằng hệ thống siêu lọc RO tuyệt trùng hoàn toàn bằng tia cực tím UV.
Nước vihawa còn được Kiểm nghiệm theo định kỳ hàng tháng tại viện pasteur và được coi là sản phẩm nước uống đóng chai
an toàn vệ sinh đảm bảo chất lượng cho cơ thể chúng ta mỗi ngày.

Lợi ích của nước tinh khiết vĩnh hảo vihawa 20lít.
Nước vihawa ngoài công dụng giúp giải khát còn mang lai cho chúng ta một sự sảng khoái tràn đầy sức sống,nước vihawa là nước tinh khiết rất tiện lợi cho
Chúng ta,có Thể sử dụng pha trà,pha cà phê,sử dụng nấu ăn hàng ngày.


Đăt Hàng Uy Tín Tin Cậy - Công Ty Tân Minh Tiến
Nước vihawa ngoài chất lượng gía cả lại phù hợp đối với nhiều người tiều dùng,trên địa bàn thành phố có rất nhiều đại lý nước uống vihawa,để đăt niềm tin mua
bán xin quy khách hãy tim đến những cửa hàng uy tín,để không phải lo mua hàng kém chất lượng giá cả không đúng với sản phẩm.
Công ty Tân Minh Tiến là một doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại TP.HCM,chuyên cung cấp nước khoáng vĩnh hảo và nước tinh khiết vĩnh hảo trên khắp địa
bàn TP.HCM.để giao hàng nhanh nhất công ty chúng tôi đã mở thêm 3 chi nhánh tai quận 3,quận 5,quận 10,để được phục vụ khách hàng nhanh nhất.
Công ty Tân Minh Tiến rất mong được sự ủng hộ và tin cậy của khách hàng,công ty Tân Minh Tiến luôn luôn lắng nghe và quan tâm những gì khách hàng nói.

Để Được Tư Vấn Phục Vụ Tốt Nhất Xin Quý Khách Hãy Gọi:
(08)3890 9523 hoặc 0908 882 996.
  
Comments