Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Nước Khoáng Vĩnh Hảo 20Lít.
Sản phẩm nước khoáng vĩnh hảo hiện nay được rất nhiều người biết đến,Nước khoáng vĩnh hảo có từ năm 1928 được công ty cổ phần nước khoáng vĩnh hảo sản xuất đóng chai tại tỉnh bình thuận.
Nước khoáng vĩnh hảo là một nguồn khoáng thiên nhiên quý hiếm được xem là biểu tượng của nghành công nghiệp nước đóng chai của việt nam.
Trước năm 1975 nước khoáng Vĩnh Hảo duy nhất của Việt Nam được chấp thuận sử dụng trong các bệnh viện và trường học và cửa hàng bán thuốc tây. Kỷ lục nước khoáng Vĩnh Hảo sản phẩm duy nhất đạt giải thưởng sao vàng đất việt năm 2004 và năm 2006. Năm 2008 Vĩnh Hảo lại vinh dự được nhận danh hiệu "Thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam" do người tiêu dùng bình chọn.Công Dụng Của Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Masan, công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, Vĩnh Hảo được đóng chai bằng một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào. Do vậy, thành phần khoáng tự nhiên của Vĩnh Hảo đích thực là món quà của thiên nhiên mang điều kỳ diệu của nước đến cho cuộc sống. Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Như tất cả các sản phẩm của Masan, nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo cũng được nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Để chất lượng nước uống tốt nhất, nhà sản xuất khuyến cáo người tiêu dùng nên bảo quản nước trong môi trường vệ sinh, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp để các khoáng chất có trong nước khỏi bị kết tủa, đạt hiệu quả sử dụng cao nhất. Điều đặc biệt là nước khoáng thiên nhiên không giữ lạnh hay giữ lạnh đều rất thơm mát tự nhiên với vị khoáng nhẹ dễ uống. Nước – nhu cầu giải khát hay sức khỏe? Có lẽ chính sức khoẻ là nguyên nhân đã dẫn đến một xu hướng chuyển sang dùng nước khoáng thiên nhiên như hiện nay. Rất nhiều người thay việc dùng nước lọc, nước tinh khiết bằng nước khoáng để đảm bảo sức khỏe. Và Vĩnh Hảo được xem là lựa chọn hàng đầu trong số rất nhiều loại nước đóng chai trên thị trường.Suối Việt giao hàng tận nơi!!!

Giao hàng tận nhà tại TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi giao miễn phí giao nước khoáng Vĩnh Hảo trên toàn thành phố với số lượng từ 5 bình trở lên. Trong trường hợp khách hàng lấy ít hơn 5 bình, chúng tôi sẽ có phí cụ thể căn cứ vào số lượng và quãng đường.Được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Quý khách có nhu cầu mua Nước khoáng Vĩnh Hảo, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SUỐI VIỆT
ĐC: 36 Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.
MST: 0312419484
ĐT: (028) 3773 3773; 
Mobile: 0917 228811; Ms. Trang
Email: suoivietvn@gmail.com

Công Ty TNHH TM DV Suối Việt