Trang chủ‎ > ‎

Liên Hệ

iên Hệ Đặt Nước Khoáng Vĩnh Hảo Uy Tín Tin Cậy.


Công ty TNHH TM DV Suối Việt được thành lập tháng 8 năm 2013 là Doanh Nghiệp chuyên phân phối nước khoáng Lavie uy tín tại quận 7, quận 4, quận 1,….

Với đội  ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm Công ty Suối Việt luôn mang đến cho khách hàng sự thân thiện và dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo tiến độ giao hàng giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tân Minh Tiến khác biệt chính là: Sự nhiệt tình tận tâm của đội ngũ nhân viên và chất lượng sản phẩm , chính sách khách hàng cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Suối Việt giao hàng tận nơi!!!

Giao hàng tận nhà tại TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi giao miễn phí nước khoáng Lavie trên toàn thành phố với số lượng từ 5 bình trở lên. Trong trường hợp khách hàng lấy ít hơn 5 bình, chúng tôi sẽ có phí cụ thể căn cứ vào số lượng và quãng đường.

Quý khách có nhu cầu mua Nước khoáng Lavie,Vĩnh Hảo xin vui lòng liên hệ:


Tư vấn đặt hàng

CÔNG TY TNHH TM DV SUỐI VIỆT

ĐC: 36 Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

MST: 0312419484

ĐT bàn: (028) 3773 3773
Mobile: 0917 228811; Ms. Trang

Email: suoivietvn@gmail.com


Công ty TNHH TM DV Suối ViệtComments